Giường Xếp NIKITA NKT Q137

1,350,000

Compare

Giường Xếp NIKITA NKT Q137

Giường Xếp NIKITA NKT Q137 là một sản phẩm tiện lợi và đa năng cho các căn hộ hiện đại ngày nay. Với thiết kế nhỏ gọn, có thể được gấp lại và lưu trữ một cách dễ dàng trong không gian hẹp như phòng khách hoặc phòng ngủ.

Mô tả

Giường Xếp NIKITA NKT Q137

Giường Xếp NIKITA NKT Q137  là dòng sản phẩm nội thất tiện lợi thông minh. Công dụng của nó thường là dùng để nghỉ ngơi, thư giãn và có thể gấp gọn hay bật mở tùy ý.

Giường gấp gọn thông minh là một sản phẩm tiện lợi và đa năng cho các căn hộ hiện đại ngày nay. Với thiết kế nhỏ gọn, có thể được gấp lại và lưu trữ một cách dễ dàng trong không gian hẹp như phòng khách hoặc phòng ngủ.

Giường Xếp NIKITA NKT Q137 với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng mang đến không gian sống thoải mái, rộng rãi hơn.

Xem thêm: 

 

Giường Xếp NIKITA NKT Q115

Giường Xếp NIKITA NKT Q115

CHỊU TẢI TRỌNG CAO LÊN TỚI 350KG

Giường Xếp NIKITA NKT Q115

Thiết kế đa năng phù hợp mọi không gian: phòng ngủ gia đình, ngủ trưa tại văn phòng công ty, giường cho ngươi chăm nuôi người bệnh, giường cho người thân đến chơi

Giường Xếp NIKITA NKT Q137

Khả năng gấp gọn và mở ra nhanh chóng luôn là ưu điểm vượt trội của giường gấp NIKITA. Tiết kiệm không gian và thời gian, dễ dàng sử dụng, dễ dàng di chuyển.

Với hệ thống khung xương kết cấu dày đặc đảm bảo khả năng chịu lực và tính ổn định cao. Giúp giường gấp gọn NKT-Q115 bền với thời gian hơn.

 

 

10/10 - (10 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giường Xếp NIKITA NKT Q137”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *